Giới thiệu

 

Lời cảm ơn chân thành

Công ty TNHH Sài Gòn Gia Định xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và các đối tác đã hợp tác với chúng tôi thời gian vừa qua. Sự tin tưởng của quý vị là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục phục vụ và phát triển. 

 


Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Sài Gòn Gia Định hiện đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vitamin đơn, sắc tố, enzymes, amino acid bổ sung thức ăn chăn nuôi, thủy sản.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi. Chúng tôi có mối quan hệ tin cậy lâu năm với các đối tác, cùng với phương châm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng trong nước, nên giá sản phẩm của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh.

Sản phẩm được kiểm định chất lượng tại các trung tâm hàng đầu cả nước. Sản phẩm được bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ và độ ẩm phù hợp tiêu chuẩn của NSX. Sản phẩm khi giao đến khách hàng luôn có chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng và tài liệu kỹ thuật kèm theo.

 

Phương châm hoạt động

Chúng tôi hoạt động với phương châm chất lượng - uy tín - lâu dài - cùng chia sẻ. Chúng tôi hiểu rằng lợi ích vũng bền đến từ chất lượng sản phẩm, uy tín doanh nghiệp, hợp tác lâu dài, cùng chia sẻ lợi ích và khó khăn với khách hàng. Thời gian hoạt động và phát triển qua 10 năm càng củng cố niềm tin của chúng tôi.

 

Thông tin doanh nghiệp

- Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Sài Gòn Gia Định
- Mã số thuế: 0 3 0 2 7 6 8 7 5 0
- Địa chỉ: 266/10 Vườn Lài, Khu phố 2, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM
- Giám đốc: ông Trương Toàn Chân
- Tải khoản VNĐ: 45567269 tại ACB - Chi nhánh Bình Thạnh

 

 

Thông tin liên hệ

- Văn phòng: LA 31, đường 29, P.An Phú, Q.2, Tp.HCM
- Điện thoại: 08 37402403 - 37402405
- Fax: 08 37402401
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Hotline: 0918 416 311

 

Quý khách hàng vui lỏng xem tại đây: Danh mục sản phẩmDanh mục nhà sản xuất.